Tự động hóa quản lí doanh nghiệp

Về chúng tôi

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại công nghệ hiện nay, đa số doanh nghiệp nước ngoài đều sử dụng vận hành cho mình sự trợ giúp của công nghệ. Đối với Việt Nam việc kinh doanh truyền thống quả thực ăn sâu vào lối kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam, việc tiếp cận theo công nghệ xu hướng thời đại trên thế giới ít được cập nhật. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực xây dựng đế chế Automation cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công Ty Vallarta chúng tôi mong muốn đưa công nghệ từ nước ngoài về áp dụng thay đổi nền kinh tế kinh doanh của Việt Nam. Đội ngũ Vallarta được đầu tư nâng cao sự hiểu biết về hệ thống tự động này thông qua nhiều lớp học cao cấp được dạy lại từ những người áp dụng thành công hàng đầu thế giới. Nhận thấy tầm quan trọng của việc hệ thống quy chuẩn hóa quản lí cho các doanh nghiệp, đội ngũ Vallarta  cống hiến với sự nhiệt huyết đam mê xây dựng mô hình hóa quản lí doanh nghiệp trong nước.

Với lợi thế tự động hóa quản lí, trong suốt 3 năm trở lại Công Ty Vallarta chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt đến từ các chủ doanh nghiệp trong nước. Công nghệ quản lí doanh nghiệp tự động hóa tăng doanh số doanh nghiệp của bạn lên gấp 2 lần so với nền kinh doanh truyền thống.

Tập đoàn Vinahen, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp  phụ tùng, mua bán xe hơi uy tín số 1 tại Việt Nam, nằm trong top 10 doanh nghiệp phát triển uy tín nhất. Được Công Ty Vallarta chúng tôi hổ trợ tư vấn, áp dụng nền tảng công nghệ quản lí đã tăng doanh số của Tập đoàn tăng trưởng gấp 2 lần so với cùng kì năm ngoái ( 500.000USD 2014 – 1trUSD 2015), tổng lợi nhuận Tập đoàn thu về hàng năm  10 tỷ VNĐ.

Tự hào với việc phát triển nền tảng công nghệ quản lí tự động hóa mang đến tầm phát triển đột phá cho các doanh nghiệp Việt Nam. Công ty Vallarta chúng tôi luôn luôn mong muốn gớp phần công sức thay đổi toàn cục nền kinh tế Việt Nam.

Slogan: “Thời đại công nghệ quản lí tự động hóa – Nâng cao tầm phát triển doanh nghiệp Việt”