Công nghệ Vallarta quản lí doanh nghiệp

Công nghệ Vallarta quản lí doanh nghiệp và tự động hóa.

 

Chào mừng đến với Vallarta, thời đại của công nghệ tự động hóa

Đối với công việc kinh doanh việc từ thành lập công ty cho đến lúc duy trì và đi vào quỹ đạo hoạt động trải qua một giai đoạn cực kì khó khăn mà tất cả ai đang là chủ một doanh nghiệp đều trải qua. Tuy nhiên, theo thời gian công nghệ ngày càng một tân tiến, việc kinh doanh áp dụng thủ tục truyền thống không còn mấy hiệu quả nữa. Để duy trì hoạt động của một công ty bề vững đòi hỏi người quản lí phải có một chiến lược quản lí từ nhân viên, đến cho phí phát sinh, lợi nhuận theo quý, khó khăn công ty, hàng hóa… một cách khoa học, dễ quản lý. Không phải ai cũng làm được điều này một cách thuận lợi, hiểu được điều này Công Ty Vallarta bỏ công ra mời những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia lên một kế hoạch tạo ra một phần mềm có thể tự động hóa quản lí, giảm bớt khó khăn, mất thời gian cho doanh nghiệp của bạn thông qua công nghệ internet.

Đầu năm 2016, Công Ty Vallarta thành công trong việc cho ra đời một phần mềm quản lí dựa trên nền tảng công nghệ. Sự kiện được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý đến.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

-Chuẩn hóa một quy trình làm việc, được lên kế hoạch 1 lần và có thể tự động hóa vận hành

-Tiết kiệm thời gian, giải quyết vấn đề đau đầu cho các doanh nghiệp về bài toán quản lí.

-Tiết kiệm chi phí cho bộ phận kinh doanh và kế toán.

– Hệ thống có thể tự vận hành một mình khi không có người quản lý rà soát mỗi ngày.

PHẦN MỀM ĐƯỢC CÔNG KHAI VÀ MIỄN PHÍ CHO CÁC DOANH NGHIỆP!!!

-Áp dụng cho nhưng doanh nghiệp duy trì hoat động từ 5 năm trở lên.

-Tổng doanh thu doanh số hàng quý trên 300tr VNĐ.

-Kinh doanh mặt hàng hợp pháp.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Vallarta chúng tôi sớm nhất để có thể đưa doanh nghiệp của bạn vào hệ thống quy trình tự động hóa quản lý.

Leave a Comment